Website thương mại điện tử hàng đầu Việt nam.

Giải pháp Point2Point liên chi nhánh gọi quốc tế giá rẻ cho gia đình và doanh nghiệp

Giải pháp Point-2-Point là một giải pháp đàm thoại mới nhằm phục vụ cho việc liên lạc nội bộ giữa các văn phòng chi nhánh và liên lạc quốc tế của các doanh nghiệp

Giải pháp Print - server trên nền IP

Giải pháp Print-server trên nền IP là 1 giải pháp không phải mới mẻ, nhưng với giải pháp đưa ra này, là cách đưa hệ thống có lợi nhất cho các đối tượng có nhu cầu chia sẻ dùng chung in ấn mà vẫn tận dụng được các máy in có sẵn, nhưng trước đây chỉ kết nối được trực tiếp tới PC.

Giải pháp quản lý cước điện thoại hiệu quả

Phần mềm tính cước tổng đài nội bộ VCtel Billing For Business VB2-96

Giải pháp thoại hội nghị đa điểm, tạo nhóm hội nghị từ 3 đến 16 điểm không cần dùng tổng đài

Hiện nay hầu như tất cả các tổng đài PBX đều hỗ trợ tính năng hội nghị với tối đa 5 điểm đồng thời (tùy loại tổng đài). Tuy nhiên tính năng này gần như có ít người biết đến vì sự bất tiện cũng như khó khăn trong sử dụng nó.

Giải pháp tính cước tổng đài ra máy tính kết nối trên nền IP

Giải pháp tính cước tổng đài ra máy tính kết nối trên nền IP là một giải pháp hỗ trợ khả năng kết nối từ xa cho phép đặt máy tính cài đặt phần mềm tính cước ra bất cứ vị trí nào mà không phải kéo thêm dây kết nối từ tổng đài tới máy tính

Giải pháp tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp

Vctel có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng đài nội bộ chuyên nghiệp cho các khách hàng tại Việt Nam. Các cán bộ kỹ thuật của VCtel được đào tạo, cấp chứng chỉ với mức độ cao nhất của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Siemens, Panasonic, Alcatel, NEC, LG – Northel…,đảm bảo cung cấp hệ thống và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Giải pháp tổng thể về hệ thống thông tin

VCtel hiện đang cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc toàn diện cho các tòa nhà và văn phòng thương mại, khu chung cư

Giải pháp truyền thông hợp nhất

Được xây dựng theo hướng tuân thủ chuẩn mở, giải pháp truyền thông hợp nhất OpenScape Unified Communication của Siemens cho phép người dùng sử dụng các phương tiện liên lạc truyền thống và hiện đại theo một cách thức mới, trực quan hơn, hiệu quả hơn và giúp tăng cường khả năng làm việc theo nhóm.

Giải pháp xây dựng hệ thống Call Center

Chăm sóc khách hàng luôn luôn là một yêu cầu cần thiết trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Khách hàng ngày nay - theo cách nói của các nhà kinh doanh - không phải là một “đám đông màu xám”, mà họ là những con người đầy đòi hỏi, muốn đuợc đối xử nhã nhặn, được tôn trọng và được nghe những lời cảm ơn chân thành.

Giới thiệu sản phẩm Linksys RT31P2 và Giải pháp Point2Point của VCtel.com

Gọi điện thoại giữa các chi nhánh hoặc gọi điện thoại ra quốc tế có nhu cầu rất lớn nhưng lại khá tốn kém về nhiều mặt. Xin hỏi có giải pháp gọi điện thoại nào đem lại sự thuận tiện linh hoạt, dễ dàng trong quản lý, tiết kiệm được chi phí và đặc biệt áp dụng đồng bộ hiệu quả cho nhiều chi nhánh cùng lúc.

Hipath Hospitality Service Center - Giải pháp cho Khách sạn & Bệnh viện

Sản phẩm Hipath Hospitality Service Center (HHSC) của Siemens là một giải pháp kết hợp giữa điện thoại và ứng dụng thông minh, có khả năng tích hợp với hệ quản trị quan hệ khách hàng (CRM) và hệ thống front-office để phù hợp với môi trường khách sạn và bệnh viện, nơi dịch vụ chăm sóc và quản lý thông tin của khách hàng đặc biệt quan trọng.

Quản lý giao dịch qua điện thoại (Ghi âm nội dung cuộc gọi và quản lý danh bạ khách hàng)

- Ghi âm tự động các cuộc gọi đến và gọi đi khi có cuộc thoại (hoặc thủ công ghi âm bấm phím điện thoại).<br>- Các cuộc gọi sẽ được ghi âm và lưu trực tiếp sang file .wav, có thể dùng các chương trình nghe nhạc nghe trực tiếp file ghi âm (như windows media …)

Trung tâm giao dịch khách hàng

Cung cấp tới khách hàng những dịch vụ, tư vấn trợ giúp tối ưu, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, gia tăng cơ hội bán hàng và thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng